Thứ Tư, 11 tháng 2, 2015

Sản phẩm cà gai leo Việt

Cà gai leo mọc nhiều ở các sườn đồi trải khắp Hòa Bình. Hiện nay cơ sở chúng tôi đang thu hái, sản xuất và chế biến cây cà gai leo làm thuốc. Sản phẩm rất sạch và đặc biệt là có nguồn gốc hoàn toàn tự nhiên.
ca-gai-leo

Tác dụng của cà gai leo

  • Tăng cường chức năng Gan, bảo vệ tế bào Gan
  • Điều trị các bệnh về Gan, đặc biệt là viêm Gan B
  • Giải độc gan, khi uống nhiều bia rượu và thức ăn bị nhiễm độc.
  • Hỗ trợ điều trị bệnh Ung Thư Gan.

Đối tượng sử dụng cà gai leo

  • Người bệnh viêm gan B
  • Người suy giảm chức năng gan, vàng da, kém ăn.
  • Người hoạt động xã hội thường xuyên phải tiếp xúc nhiều với bia rượu.
  • Người bệnh Ung Thư Gan

Tại sao nên dùng Cà gai leo để điều trị các bệnh về Gan?

  • Cà gai leo là một loại dược liệu quý của Việt Nam chúng ta. Các nhà khoa học Việt Nam đã nghiên cứu rất kỹ lưỡng về cà gai leo và chứng minh Cà gai leo là một dược liệu quý rất tốt cho gan, đặc biệt cà gai leo có tác dụng điều trị bệnh viêm gan B.
  • Hiện nay theo thống kê có: 20% dân số Việt Nam mắc viêm gan B. Bệnh viêm gan B là một bệnh khó chữa và chưa có thuốc điều trị triệt để, các loại thuốc trên thị trường hiện nay có hiệu quả thấp mà đặc biệt giá bán lại rất đắt. Bởi vậy cà gai leo chính là giải pháp tối ưu nhất hiện nay.

Lưu ý khi chọn mua Cà gai leo:

Cà gai leo có hai loại, tránh nhầm lẫn khi sử dụng:
  • Cà gai leo có dây nhỏ, hoa màu trắng, quả khi chín có màu đỏ được sử dụng làm thuốc trị viêm gan B
  • Cà gai leo: Hoa tím, dây lớn không sử dụng làm thuốc.
  • >>> gia ban ca gai leo

0 nhận xét:

Đăng nhận xét