Những
thực phẩm có màu đỏ như cà chua, ớt, lựu,…có chứa nhiều vitamin và chất
chống oxy hóa mạnh tốt cho sức khỏe đồng thời giúp chống bệnh tật
Cherries (quả anh đào). Giàu
chất chống ôxy hóa, chẳng hạn như anthocyanin. Quả anh đào có tác dụng
phòng rất nhiều bệnh như bệnh tiểu đường, ung thư, viêm khớp và bệnh
gút. Trong quả cherries có chứa một nguồn chất xơ, kali và vitamin A.
Lựu. Quả
lựu là một trái cây có chứa hàm lượng các chất dinh dưỡng cao mang lại
nhiều lợi ích cho sức khỏe. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng trái cây có
thể giúp làm giảm sự tích tụ mảng bám trong động mạch và làm giảm huyết
áp. Một nghiên cứu khác gợi ý rằng, nước ép quả lựu có thể giúp ích
trong việc điều trị bệnh ung thư tuyến tiền liệt, tiểu đường, viêm khớp
và rối loạn chức năng cương dương. Các chuyên gia tin rằng lợi ích của
quả lựu có được do sức mạnh của các polyphenol bao gồm cả anthocyanins
và tannin.
Củ cải đỏ. Cho
ta một vị ngọt không giống với các loại củ khác khi được nấu chín, củ
cải đỏ vô cùng bổ dưỡng: 1/2 chén củ cải đỏ nấu chín chỉ có 29 calo
nhưng chứa tới 2 gram chất xơ và cung cấp 19% lượng folate, một loại
vitamin B cần thiết cho sự tăng trưởng của các tế bào mới khỏe mạnh. Hơn
nữa, betanin không chỉ mang lại màu sắc sặc sỡ cho củ cải đỏ mà còn là
một dưỡng chất thực vật có lợi cho sức khỏe giúp tăng khả năng miễn
dịch. Có 4 công thức chế biến củ cải đỏ vô cùng nhanh chóng và dễ dàng
bằng cách thái nhỏ, phơi khô, ngâm củ cải trong nước muối và kết hợp với
cam quýt cùng xà lách tươi sẽ hoàn thiện món salad tuyệt với cho bạn.
Quả Ớt. Trong
ớt có chứa Capsaicin, một chất chống ôxy hóa có tác dụng cản trở sự hư
hỏng thực phẩm và có thể bảo vệ các mạch máu. Chính chất này đã tạo ra
vị cay khi ăn ớt. Nghiên cứu cho thấy capsaicin làm tăng tỷ lệ trao đổi
chất của cơ thể và có thể kích thích não bộ giúp chúng ta cảm thấy ít
đói hơn. Những người ăn ít calo hơn 16% trong một bữa ăn nếu họ nhấp một
ngụm nước ép cà chua đặc với chiết xuất từ quả ớt nửa giờ trước khi ăn.
Cà chua. Cà
chua chứa một nguồn vitamin C dồi dào, cùng sự kết hợp hoàn hảo giữa
vitamin A, kali và chất xơ tốt cho sức khỏe. Không chỉ có hương vị tuyệt
vời, cà chua còn là vị thuốc bổ cho cơ thể bạn. Cà chua cũng rất giàu
lycopene, một chất chống ôxy hóa, chống lão hóa da và có thể mang lại
lợi ích chống ung thư và bệnh tim.
Thông tin bên lề
Giá: 150.000 VND /kg
Cà gai leo là vị thuốc dân gian có tính ấm, vị the, rất hiệu quả trong việc trị phong thấp, đau lưng, nhức xương, tiêu độc, trị ho, tiêu viêm, cầm máu, trị rắn cắn. Đặc biệt cà gai leo là dược liệu rất nổi tiếng trị bệnh gan, cà gai leo có khả năng bảo vệ, phục hồi tế bào gan cực tốt
Đọc thêm: Cà gai leo
Thông tin liên hệ:
Giá: 150.000 VND /kg
Cà gai leo là vị thuốc dân gian có tính ấm, vị the, rất hiệu quả trong việc trị phong thấp, đau lưng, nhức xương, tiêu độc, trị ho, tiêu viêm, cầm máu, trị rắn cắn. Đặc biệt cà gai leo là dược liệu rất nổi tiếng trị bệnh gan, cà gai leo có khả năng bảo vệ, phục hồi tế bào gan cực tốt
Đọc thêm: Cà gai leo
Thông tin liên hệ:
- Công ty TNHH Gấu Trúc Đỏ
- Địa chỉ: 428 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, TP Hồ Chí Minh
- Hotline: 0925 500 600 – Ms. Hà hoặc (08) 3968 3680
0 nhận xét:
Đăng nhận xét